China Xinxing Xiamen Import and Export Co., Ltd.

  • จีน China Xinxing Xiamen Import and Export Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • จีน China Xinxing Xiamen Import and Export Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • จีน China Xinxing Xiamen Import and Export Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • จีน China Xinxing Xiamen Import and Export Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • จีน China Xinxing Xiamen Import and Export Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
ตลาดหลัก ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก
แบรนด์ จีน ซินซิง เซียะเหมิน
ยอดขายประจำปี 55000000 -55000000
ปีที่ก่อตั้ง 1987
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 80% - 90%

แนะนำ

China Xinxing Xiamen Imp & Exp Co.,Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2530 ภายใต้ใบอนุญาตจากสภาแห่งรัฐ PRC เราคือ บริษัทเดียว ในประเทศจีนได้รับอนุญาตให้ส่งออกและนำเข้าผลิตภัณฑ์ทางทหารและตำรวจ

 

ในฐานะสมาชิกของ Xinxing Military System เราเป็นเจ้าของโรงงานทางการทหารมากกว่า 100 แห่งซึ่งเชี่ยวชาญด้านเครื่องแบบทหาร รองเท้า เสื้อเกราะกันกระสุน หมวกนิรภัย ผลิตภัณฑ์ป้องกันการจลาจล กระเป๋าเป้และอื่นๆ

 

ธุรกิจหลักของเราคือการจัดหาผลิตภัณฑ์ทางทหารและตำรวจให้กับหน่วยงานรัฐบาลต่างประเทศยกเว้นแต่นั้น เรายังทำงานร่วมกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงบางแบรนด์สำหรับสินค้าเกี่ยวกับยุทธวิธีและกิจกรรมกลางแจ้ง

เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะสร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือที่กว้างขวางกับเพื่อน ๆ ทั่วโลกในการพัฒนาอาวุธยุทโธปกรณ์และผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ลอจิสติกส์

ประวัติ

★รัฐเป็นเจ้าของคอร์ปตั้งแต่ปี 1987 ประสบการณ์ 33 ปีในสายนี้เราเป็นซัพพลายเออร์อุปกรณ์ทางทหารและตำรวจรายใหญ่ที่สุดของโลก

★ ได้รับอนุญาตจากสภาแห่งรัฐและคณะกรรมการกลางของ PLA สำหรับอุปกรณ์ทางการทหารและตำรวจ ให้การรับประกันเต็มรูปแบบสำหรับการสั่งซื้อของคุณ

★ องค์กรระดับ AA ของการบริหารรัฐสำหรับอุตสาหกรรมและการพาณิชย์และการบริหารทั่วไปของศุลกากร

★ได้รับการรับรองการควบคุมคุณภาพ ISO 9001: 2008

★ ร่วมมือกับกว่า 70 ประเทศทั่วโลก โดยมีมูลค่าการส่งออกต่อปีมากกว่า USD60,000,000.00

 

จีน China Xinxing Xiamen Import and Export Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

บริการ

China Xinxing Xiamen ก่อตั้งขึ้นในปี 2530 ภายใต้ใบอนุญาตจากสาธารณรัฐประชาชนจีนพร้อมการอนุมัติการส่งออกทางทหารที่ยกเว้นพิเศษ

เราเป็นผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ทางทหารและอุปกรณ์ลอจิสติกส์ครบวงจรอย่างมืออาชีพมานานกว่า 30 ปีในฐานะสมาชิกของ China Xinxing Corp. เราไม่เพียงแต่มีโรงงานผลิตเสื้อผ้าทหารแบบร่วมมือเท่านั้น แต่ยังเป็นเจ้าของผู้ผลิตที่มีความร่วมมือหลายร้อยรายในกระเป๋าเป้สะพายหลัง เสื้อกั๊ก รองเท้าบู๊ท สิ่งของขีปนาวุธ อุปกรณ์จลาจล และอื่นๆเรามีประสบการณ์ในการส่งออกไปยังกว่า 70 ประเทศสำหรับเสบียงทหารและตำรวจธุรกิจหลักของเราทำงานร่วมกับหน่วยงานของรัฐจากแอฟริกา ตะวันออกกลาง อเมริกาใต้ และเอเชีย โดยการประมูลประกวดราคาหรือจัดซื้อโดยตรงนอกนั้นเรายังร่วมมือกับแบรนด์เอาท์ดอร์ชื่อดังอย่าง Radar 1 9 5 7, Pentagon, ATG และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วโลก

เราเชื่อว่าคุณภาพคือชีวิตของธุรกิจทางการทหาร และดำเนินธุรกิจด้วยความเข้มแข็งเสมอมาตามปรัชญาของ "คุณภาพ การจัดส่ง และบริการ" เราจะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่องด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง คุณภาพที่เชื่อถือได้ และบริการหลังการขายที่เอาใจใส่

เราจะปฏิบัติตามแนวปฏิบัติสากลและหลักการของความเสมอภาคและผลประโยชน์ร่วมกัน และเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะสร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือที่กว้างขวางกับเพื่อน ๆ ทั่วโลกในการพัฒนาอาวุธยุทโธปกรณ์และผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ลอจิสติกส์

ทีมงานของเรา

องค์กรระดับ AA ของ State Administration for Industry and Commerce and General Administration of Customs

 

จีน China Xinxing Xiamen Import and Export Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0จีน China Xinxing Xiamen Import and Export Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1จีน China Xinxing Xiamen Import and Export Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 2จีน China Xinxing Xiamen Import and Export Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 3

 

ฝากข้อความ