• China Xinxing Xiamen Import and Export Co., Ltd.
  มาร์ค มาร์ติเนซ
  ความร่วมมือที่น่าพอใจ! ใส่ใจแก้ปัญหาทุกปัญหา
 • China Xinxing Xiamen Import and Export Co., Ltd.
  Steven Dona
  เราทำงานร่วมกับ CXXM ในโครงการประมูลเครื่องแบบทหาร พวกเขาให้ความร่วมมืออย่างมากและช่วยให้เราชนะคำสั่งซื้อนี้อย่างสมบูรณ์แบบ ขอบคุณมากสำหรับความพยายามของคุณ!
 • img.alt
  Guillermo Thomas
  นี่คือทีมงานมืออาชีพ ! เราได้ทำงานร่วมกับพวกเขามานานกว่า 3 ปี ทุกปีให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีเยี่ยมและบริการหลังการขายสำหรับเรา!
ชื่อผู้ติดต่อ : Larry
หมายเลขโทรศัพท์ : 13606094661
WhatsApp : +8613606094661

CXXM ปืนฉีดน้ำปราบจลาจล

สถานที่กำเนิด จีน
ชื่อแบรนด์ cxxm
หมายเลขรุ่น CXM5251
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 1 ชิ้น
ราคา 1-9 Sets / US $150,000 | 10-49 Sets / US $148,000 | 50+ Sets / US $146,000
เงื่อนไขการชำระเงิน แอล/C, ที/ที
รายละเอียดสินค้า
หมายเลขรุ่น CXM5251 Max. แม็กซ์ Total Mass มวลรวม 25000
ความจุถังเก็บน้ำ 10 เครื่องหมายการค้า CXM
ข้อมูลจำเพาะ 8760 X 2496 X 3833 ต้นทาง จีน
ท่าเรือ กวางโจว ประเทศจีน รุ่นแชสซี HOWO
รุ่นเครื่องยนต์ Wd615.87 การกำจัด L 9.726
Max. แม็กซ์ speed ความเร็ว 102 โหมดการขับขี่ 6X4
ความจุของห้องโดยสาร 4
แสงสูง

CXXM ปืนฉีดน้ำปราบจลาจล HOWO

,

HOWO รถหุ้มเกราะ

,

ปืนฉีดน้ำป้องกันการจลาจล oem

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

China Xinxing - อุปกรณ์กันสะเทือนอากาศ Anti-Riot Water Cannon รถหุ้มเกราะ ยานพาหนะ

 

ยานพาหนะปืนใหญ่น้ำต่อต้านการจลาจลเป็นยานพาหนะพิเศษต่อต้านการจลาจลรุ่นใหม่ของบริษัทของเรามีฟังก์ชั่นป้องกันจลาจลและป้องกันตนเองที่สมบูรณ์แบบ ทำให้เป็นตัวเลือกแรกในการสลายผู้ก่อจลาจลโดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกายถาวรรถคันนี้ได้รับการจดทะเบียนในแคตตาล็อกการผลิตรถยนต์ของกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีนและได้รับการติดตั้งในกรมตำรวจติดอาวุธทั่วประเทศจีนและส่งออกไปยังต่างประเทศ

 

2. การแนะนำแชสซี:
แชสซีของรถยนต์ HOWO เป็นการผลิตใหม่ล่าสุดของ China National Heavy Duty Truck Group Corp., Ltd ซึ่งเป็นผู้นำอุตสาหกรรมรถบรรทุกสำหรับงานหนักระดับประเทศในด้านเทคโนโลยี ความสะดวกสบาย และการออกแบบที่มุ่งเน้นมนุษย์ข้อดีของแชสซีนี้มีดังนี้:
2.1.อุปกรณ์กันกระเทือนระบบกันสะเทือนอากาศในห้องโดยสาร:นำการสร้างสรรค์ดั้งเดิมระดับชาติมาใช้ ซึ่งเป็นอุปกรณ์ลดแรงสั่นสะเทือนระบบกันสะเทือนแบบถุงลมแบบลอยตัวระดับสี่จุดระดับบนสุดของโลกซึ่งมีการหน่วงที่ดีที่สุดในทุกสภาพถนน
2.2.ความสะดวกสบายในการขับขี่: ห้องโดยสารสำหรับดำน้ำมีความหรูหราและสะดวกสบายพวงมาลัยทำจากวัสดุพลาสติกมีความรู้สึกมือที่ดีและสามารถปรับขึ้นและลงได้ดัชนีความสบายในการขับขี่และความทนทานต่อความล้าของมนุษย์ได้รับการประเมินว่าสูงสุดและได้มาตรฐานสากลโดยผู้เชี่ยวชาญในประเทศ
2.3.กระจกมองหลัง:กระจกมองหลังขนาดใหญ่ กระจกมองข้างขวา และกระจกหน้ามีทัศนวิสัยกว้าง เมื่อเปรียบเทียบการออกแบบกับรถยนต์ขั้นสูงในต่างประเทศ กระจกมองหลังขนาดใหญ่ กระจกมองข้างขวา และกระจกหน้ามีวิสัยทัศน์กว้างไกล ซึ่งทำให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมสถานการณ์การขับขี่ได้อย่างทั่วถึง
2.4.เครื่องปรับอากาศ:เครื่องปรับอากาศติดตั้งอุปกรณ์ควบคุมไฟฟ้าสามารถปรับอุณหภูมิได้อัตโนมัติ
2.5.ความมั่นคงด้านไม้ลอย:ตามขอบเขตที่อนุญาตโดยข้อบังคับ ระยะห่างจากศูนย์กลางล้อของเพลาหน้าและเพลาหลังได้รับการขยายออก ซึ่งปรับปรุงความสามารถในการป้องกันการโคลงของรถได้อย่างมีประสิทธิภาพ
2.6.ระบบกรองอากาศแบบสองขั้นตอน: ช่วยลดการสึกหรอของเครื่องยนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและทำให้ระยะการยกเครื่องของเครื่องยนต์อยู่ที่ 800,000 ไมล์ โดยเฉพาะในสภาพการทำงานที่ย่ำแย่
2.7.พลัง:ใช้เครื่องยนต์ขนาด 213 กิโลวัตต์ซึ่งมีกำลังขับอันทรงพลังในประเภทรถอนุกรมที่คล้ายคลึงกัน
2.8.การแพร่เชื้อ:เลือกเกียร์ซิงโครไนซ์สายพาน ZF เก้ากะในบรรดาแชสซีประเภทเดียวกัน มันสะดวกที่จะเปลี่ยนกะและดีสำหรับการขับขี่ของการถ่ายโอนกำลังทั้งหมดและสามารถเพิ่มอายุการใช้งานของระบบไฟฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ
2.9.เสียงรบกวน:ระบบกำจัดเสียงรบกวนที่สร้างขึ้นแบบดั้งเดิมทำให้เอฟเฟกต์การกำจัดเข้าถึงมาตรฐานของรถบรรทุกสำหรับงานหนักระดับบนสุดระดับสากล

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
 
รุ่นแชสซี HOWO
รุ่นเครื่องยนต์ WD615.87
การกระจัด หลี่ 9.726
แม็กซ์พลังกิโลวัตต์(p) / รอบต่อนาที 213(290)/2200
แม็กซ์ความเร็วกม. / n 102
โหมดการขับขี่ 6×4
ความจุของห้องโดยสาร 4
ขนาด (L×กว้าง×สูง) mm 8760×2496×3833
แม็กซ์มวลรวมกิโลกรัม 25000
ความจุถังเก็บน้ำ m3 10

 

 

3. ระบบป้องกันการจลาจล:
3.1.ระบบไฟฟ้าน้ำ:
1. ปืนใหญ่น้ำ: ปืนฉีดน้ำปราบจลาจลควบคุมด้วยไฟฟ้า 2 กระบอก
แม็กซ์ช่วง:70m
ช่วงที่มีประสิทธิภาพ:40m
สไตล์การถ่ายภาพ:สเปรย์ต่อเนื่องและพัลส์
ปานกลาง:สีย้อม, สารละลายแก๊ส, น้ำสะอาด
รูปแบบการควบคุม:การควบคุมระยะไกลด้วยไฟฟ้า
1)ปืนฉีดน้ำแบบต่อเนื่องและแบบพัลส์สเปรย์ด้วยการยิงสีย้อมและสารละลายแก๊ส มันสามารถสลายผู้ก่อจลาจลในระยะไกลได้ดัชนีการทำงานของมันอยู่ในระดับชั้นนำในหมู่คู่ค้าระหว่างประเทศ
2)โครงสร้างหลักของปืนใหญ่ฉีดน้ำได้รับการพัฒนาโดยบริษัทของเราและผู้เชี่ยวชาญด้านพลังงานน้ำที่มีชื่อเสียงในประเทศของเรา และมีทรัพย์สินทางปัญญาอิสระนี้กระบอกฉีดน้ำและกระบอกฉีดได้รับการออกแบบและผลิตโดยผู้ผลิตเฉพาะที่ได้รับมอบหมายของสหรัฐอเมริกาแบรนด์ที่รู้จักกันดีทั้งในและต่างประเทศถูกนำมาใช้เป็นส่วนประกอบหลัก
3)A ติดตั้งไฟปืนใหญ่บนลำกล้องเพื่อการสู้รบในทุกสภาพอากาศ
ยิงน้ำที่ 70 ม. กดกระป๋องน้ำมันลงในช่วงที่มีประสิทธิภาพ
2. ปั๊มน้ำ:ใช้ปั๊มน้ำคุณภาพสูงและความจุสูงพิเศษซึ่งใช้ในการบินและอวกาศในประเทศมีประสิทธิภาพสูง ปริมาณน้อย และน้ำหนักเบา
จุดการทำงานของระบบได้รับการคำนวณและทดสอบอย่างเข้มงวดเพื่อให้แน่ใจว่าระบบทำงานได้อย่างมั่นคงดัชนีจอภาพมีความชัดเจนและมั่นใจได้ว่าการทำงานของปืนใหญ่น้ำมีความน่าเชื่อถือและมั่นคง
3. ถังเก็บน้ำ:ทำจากชิ้นส่วนอิเล็กโทรไลต์ที่ป้องกันการกัดกร่อนสูงผนังด้านในถูกทาสีด้วยสีกันน้ำที่อุดมด้วยสังกะสีอีพ็อกซี่ซึ่งใช้สำหรับเรือ
ความจุมาตรฐานของถังเก็บน้ำคือ 10T ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของจุดจลาจล
ติดตั้งอุปกรณ์พิเศษภายในถังเก็บน้ำเพื่อลดแรงกระแทกจากน้ำขณะขับขี่
มีหน้าต่างหลังคาทำให้สะดวกในการบำรุงรักษา
มีการติดตั้งพอร์ตน้ำล้น พอร์ตปล่อยอากาศ และมาตรวัดระดับน้ำอิเล็กทรอนิกส์บนถังเก็บน้ำ
วาล์วไอดีและทางออกพร้อมตาข่ายกรองติดตั้งอยู่บนถังเก็บน้ำ
แบบเติมน้ำ : เชื่อมกับหัวจ่ายน้ำดับเพลิงหรือใช้ปั๊มน้ำ
4. เครื่องวัดระดับของเหลวเหนี่ยวนำแม่เหล็กไฟฟ้า:มาตรวัดระดับของเหลวเหนี่ยวนำแม่เหล็กไฟฟ้าได้รับการพัฒนาอย่างอิสระโดยบริษัทของเรา และมีคุณสมบัติป้องกันการกัดกร่อน มีความแม่นยำสูง ตอบสนองรวดเร็ว และเชื่อถือได้ดี
5. วาล์ว: ใช้วาล์วอุตสาหกรรมที่เสริมความแข็งแกร่งด้วยอุปกรณ์ซีลและเซ็นเซอร์ระดับที่ปรับปรุงเพื่อรับประกันว่าปืนฉีดน้ำทำงานอย่างต่อเนื่อง
3.2 สารละลายแก๊ส, สีย้อม: ด้วยการเพิ่มระบบผสมอัตราลงในระบบป้องกันการจลาจลของไฮดรอลิก สีย้อมและสารละลายก๊าซสามารถเติมลงในน้ำด้วยอัตราที่แม่นยำจากนั้นจะสร้างหมอกก๊าซอันทรงพลังหรือหมอกหลากสีที่สามารถกระจายผู้ก่อจลาจลได้อย่างรวดเร็วระบบผสมอัตราประกอบด้วยเครื่องผสมอัตรา วาล์วควบคุม และถังเติม
1)ระบบอัตราการผสมผสานซึ่งอิงจากการดูดซึมผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกันในประเทศและต่างประเทศได้รับการพัฒนาอย่างอิสระและผลิตอย่างมืออาชีพมีอัตราการผสมที่สม่ำเสมอและประสิทธิภาพการปิดผนึกที่ดี
2)ตามความต้องการในทางปฏิบัติ อุปกรณ์ควบคุมระยะไกลในห้องโดยสารควบคุมสามารถเลือกสื่อที่เหมาะสม ซึ่งสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพและความสามารถในการจัดการของรถปืนใหญ่น้ำได้อย่างมาก
3)ถังเติม: ถังสแตนเลส 100 ลิตรสามถังบรรจุด้วยสีย้อม, แก๊สน้ำตา CS และสารละลายโฟมชนิด Bถังแก๊สน้ำตามีสวิตช์ปิดผนึกอัตโนมัติซึ่งสามารถป้องกันไม่ให้สารละลายระเหยได้
3.3 พลั่วไฮดรอลิก: ติดตั้งพลั่วไฮดรอลิกรูปตัววีไว้หน้ารถสามารถขจัดสิ่งกีดขวางบนท้องถนนได้อย่างมีประสิทธิภาพ
1) พลั่วได้รับการออกแบบให้มีน้ำหนักเบา สามารถขจัดสิ่งกีดขวางได้มากกว่า 1,000 กก.
2)พลั่วไฮดรอลิกสามารถเลื่อนขึ้นลงและปรับความสูงได้ตามสถานการณ์จริง
3)พลั่วถูกควบคุมโดยคนขับจากระยะไกล

4. ระบบป้องกันตนเอง
4.1.ระบบป้องกันการฉีดพ่น:รอบตัวรถมีเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 10 เครื่อง ซึ่งสามารถฉีดน้ำสะอาด แก๊สน้ำตา ผสมสารละลายละอองก๊าซน้ำตาสามารถกระจายตัวผู้ก่อจลาจลที่เข้าใกล้รถได้อย่างมีประสิทธิภาพ
4.2.การป้องกันตัวเองดับ:มีเครื่องพ่นยา 12 เครื่องที่ด้านบนและด้านล่างของรถยานพาหนะสามารถดับไฟเองได้ด้วยการฉีดพ่นน้ำสะอาดและสารละลายโฟม เพื่อป้องกันความเสียหายที่เกิดจากขวดน้ำมันเบนซิน
4.3.ป้องกันละอองแก๊สน้ำตา: ฝาครอบแก๊สน้ำตาแบบควบคุมด้วยรีโมทจะติดตั้งไว้ที่ด้านหน้าและด้านหลังของรถสามารถป้องกันไม่ให้ผู้ก่อจลาจลเข้าใกล้รถได้อย่างมีประสิทธิภาพและปกป้องรถให้ออกจากจุดจลาจลได้อย่างปลอดภัย
4.4.ตาข่ายกันกระจกและไฟ:กระจกหน้าต่างรถและไฟรถควรได้รับการคุ้มครองโดยตาข่ายเหล็กตาข่ายป้องกันของกระจกหน้ารถเป็นแบบแยกส่วนการเคลื่อนที่และการวางตำแหน่งเอียงนั้นควบคุมจากระยะไกลโดยห้องโดยสารขับเคลื่อนด้วยระบบไฮดรอลิก

4.5.หน้ากากป้องกันแก๊สพิษ:สวมหน้ากากป้องกันแก๊สพิษทหารจำนวน 4 ชุด ซึ่งใช้สำหรับป้องกันตนเองเมื่อฉีดพ่นแก๊สที่จุดจลาจล เพื่อป้องกันความปลอดภัยของสมาชิกผู้สู้รบ
5. ระบบควบคุม:
5.1 คณะกรรมการควบคุมของปืนใหญ่น้ำ:กำหนดค่าตารางควบคุมปืนใหญ่น้ำเพื่อควบคุมทิศทางและการยิงของปืนใหญ่น้ำโต๊ะควบคุมวางอยู่บนแผงหน้าปัดซึ่งอยู่ด้านหน้าที่นั่งของผู้ขับขี่ร่วมและควบคุมโดยผู้ขับขี่ร่วมตำแหน่งของปืนใหญ่สามารถแสดงได้อย่างแม่นยำในจอภาพที่ติดตั้งบนโต๊ะควบคุมมุมถ่ายภาพถูกควบคุมอย่างแม่นยำโดยจอยสติ๊กควบคุมเพื่อให้แน่ใจว่าการถ่ายภาพแม่นยำมาตรวัดน้ำและมาตรวัดแรงดันน้ำถูกติดตั้งบนโต๊ะควบคุมเพื่อตรวจสอบสถานะการทำงานของระบบน้ำ
5.2 ระบบควบคุมจากส่วนกลาง:อุปกรณ์ทั้งหมดบนรถเป็นรีโมทควบคุมด้วยไฟฟ้าระบบควบคุมประกอบด้วย Siemens PLC หน้าจอสัมผัส โปรแกรมควบคุมที่เกี่ยวข้อง และองค์ประกอบการควบคุมฟังก์ชั่นมีความน่าเชื่อถือและการใช้งานสะดวก
1)ระบบควบคุมได้รับการออกแบบโดยโครงสร้างแบบแยกส่วนมีเส้นที่ชัดเจนและมีรูปแบบที่เหมาะสมการบำรุงรักษาสะดวก
2)ความสัมพันธ์เชิงตรรกะระหว่างอุปกรณ์เหล่านี้ถูกควบคุมโดยโปรแกรมซอฟต์แวร์วิธีนี้จะช่วยประหยัดรีเลย์จำนวนมาก ลดความซับซ้อนของเส้น และปรับปรุงความน่าเชื่อถือของระบบ
3)ระดับน้ำและระดับของเหลวอื่นๆ สามารถแสดงผลบนหน้าจอสัมผัสได้เมื่อระดับใดระดับหนึ่งต่ำกว่าตำแหน่งแจ้งเตือน ระบบจะเตือนและแสดงถังเตือนในหน้าจอสัมผัส
4)สภาพการทำงานของกระบอกฉีดน้ำและระบบพ่นอื่นๆ ควบคุมโดย PLC
5)การสลับการทำงานของปืนฉีดน้ำและระบบสเปรย์อื่นๆ ทำได้โดย PLC
6. ระบบเตือน
6.1 สัญญาณเตือนและไฟเตือน:ไฟเตือนแฟลชแบบทูโทนทรงกระบอกติดตั้งอยู่ที่ด้านหน้าและด้านหลังของรถสัญญาณเตือนแบบแยกส่วน ลำโพง 150w สองตัว
6.2 ลักษณะการพ่น:พ่นและแปะตราตำรวจตามรถตำรวจประเภท พ.ศ. 2547
7. ระบบเสริม (ระบบที่เลือกได้)
7.1 ระบบกระจายเสียง: ติดตั้งเครื่องเล่นดีวีดีใช้เครื่องขยายเสียงและลำโพงของนาฬิกาปลุกสามารถพูดกับภายนอกและเล่นแผ่นดิสก์ได้โหมดดีวีดี: JVC KD-DV4388

7.2 ระบบตรวจสอบ:ประกอบด้วยกล้องซูมออปติคัล SONY FCB-EX1000P35*, โล่กล้อง YAAN YA4512 พร้อมที่ปัดน้ำฝน, แป้นพิมพ์ควบคุม YAAN YA2030, จอ LCD OM1701B แบบพับได้และเครื่องบันทึกวิดีโอฮาร์ดแวร์ Dahua DH-BAV1202S (พร้อมฮาร์ดดิสก์ 250G) เป็นต้นสามารถตรวจสอบจุดได้ 360° โดยไม่มีจุดบอดใดๆระบบสามารถแสดงภาพของจุดนั้นบนจอ LCD และจัดเก็บวิดีโอไว้ในฮาร์ดดิสก์
7.3 ระบบจ่ายไฟ:ระบบจ่ายไฟซึ่งประกอบด้วยแบตเตอรี่และอินเวอร์เตอร์คลื่นไซน์ให้พลังงานแก่อุปกรณ์ในรถยนต์
8. อุปกรณ์เสริมในรถยนต์:
นอกจากเครื่องมือบำรุงรักษารถยนต์แล้ว รถปืนฉีดน้ำยังเพิ่มเครื่องมือและอุปกรณ์พิเศษดังต่อไปนี้:
1,4 ท่อดูด: 2 เมตร/ชิ้น;2 หนึ่งเครื่องกรองน้ำ:
3, ประแจดับเพลิงหนึ่งเสี้ยว: 4, หนึ่งชุดของท่อ: DN65;
5, ชุดดับเพลิงหนึ่งชุด;6,หนึ่งประแจดับเพลิง:
หน้ากากป้องกันแก๊สพิษทหาร 7,4;สารละลายแก๊ส 8.1 บาร์เรล
9,4 จุดระเบิดด้วยไฟฟ้า CS ประเภทการเผาไหม้เปลือกก๊าซน้ำตา
10, หนึ่งข้อกำหนดยานพาหนะ (คู่มือการบำรุงรักษาที่เกี่ยวข้อง);หนึ่งข้อมูลจำเพาะของแชสซี;การรับรองรถยนต์และแชสซีคู่มือการบำรุงรักษาแชสซีหนึ่งเล่มสเปครถและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง

 
 
Cxxm Air Suspension Damping Device Anti-Riot Water Cannon VehicleCxxm Air Suspension Damping Device Anti-Riot Water Cannon VehicleCxxm Air Suspension Damping Device Anti-Riot Water Cannon Vehicle
Cxxm Air Suspension Damping Device Anti-Riot Water Cannon VehicleCxxm Air Suspension Damping Device Anti-Riot Water Cannon VehicleCxxm Air Suspension Damping Device Anti-Riot Water Cannon VehicleCxxm Air Suspension Damping Device Anti-Riot Water Cannon VehicleCxxm Air Suspension Damping Device Anti-Riot Water Cannon VehicleCxxm Air Suspension Damping Device Anti-Riot Water Cannon VehicleCxxm Air Suspension Damping Device Anti-Riot Water Cannon VehicleCxxm Air Suspension Damping Device Anti-Riot Water Cannon Vehicle